Chúc mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25-3-2024, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đăk Glei đã đến thăm và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đăk Glei nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1930/26-3-2024).

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa và chúc mừng

Tại đây, đồng chí A Phú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực trong việc xây dựng thị trấn Đăk Glei của các thế hệ đoàn thanh niên thị trấn, biểu dương những thành tích mà BCH Đoàn đã lãnh đạo, chỉ đạo nỗ lực phấn đấu trong việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng lực lượng đoàn viên, giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng cho đoàn viên, phát triển đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, tuyên truyền, vận động đoàn viên chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật nhà nước….. Bên cạnh nhiều thành tích vượt trội đạt được, vẫn còn một số tồn tại hạn chế như công tác phát triển đoàn viên mới còn chậm, tính tiên phong, xung kích của một bộ phận nhỏ đoàn viên thanh niên chưa được phát huy, một số ít đoàn viên còn thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Trong thời gian tới đồng chí mong muốn BCH Đoàn tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ với sự nghiệp cách mạng, đặc biệt công tác xây dựng Đảng, trong lao động sản xuất, trong xây dựng cơ quan, chi đoàn  vững mạnh, góp phần quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng thị trấn Đăk Glei ngày càng ổn định và phát triển, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.

Tin&ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ.

Năm 2024 : 1.634