Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Đăk Glei thường kỳ tháng 10-2023

Chiều ngày 31-10-2023, Đảng bộ thị trấn Đăk Glei tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 10-2023. Hội nghị do Đồng chí A Phú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì; tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; đại diện Ủy ban MTTQVN và các tổ chức CT-XH thị trấn.

Quang cảnh tại Hội nghị

Đồng chí A Phú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe trình bày dự thảo Báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tháng 10, phương hướng nhiệm vụ tháng 11-2023 và dự thảo Chương trình công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy thị trấn tháng 11-2023.

Đồng chí Nguyễn Khắc Trúc – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Báo cáo tại Hội nghị.

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của cấp trên và ý kiến thảo luận tại Hội nghị, chủ trì Hội nghi đã kết luận, giao nhiệm vụ như sau: Giao HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức CT-XH, các Chi bộ trực thuộc tập trung chỉ đạo, triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã được trình bày tại dự thảo Chương trình công tác lãnh đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy thị trấn tháng 11-2023, những nội dung còn tồn tại trong tháng 10 giao các đơn vị nghiêm túc nhìn nhận và khắc phục; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, Nhân dân phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao trong năm 2023. HĐND phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đơn vị liên quan tăng cường công tác giám sát; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết. UBND thị trấn tăng cường công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, hàng lang đường bộ, môi trường; hướng dẫn các hộ gia đình chăm sóc tốt các diện tích rừng trồng; chỉ đạo công tác vận động học sinh đi học chuyên cần; chủ động phòng chống, ứng phó với diễn biến của thời tiết; phòng chống dịch bệnh; chỉ đạo tăng cường nắm tình hình thôn (làng), giải quyết kịp thời, dứt điểm các sự việc gây mất ANTT xảy ra (nếu có); tiếp tục thực hiện số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với thủ tục hành chính cấp xã; chỉ đạo CBCC cơ quan xây dựng Kế hoạch khắc phục những hạn chế, khuyết điểm qua kiểm tra, giám sát của các Đoàn tỉnh, huyện tại thị trấn. Các Chi bộ tiếp tục phối hợp với chính quyền, chỉ đạo triển khai thực hiện các nội dung liên quan; chú trọng công tác phát triển đảng viên, xây dựng Chi bộ “bốn tốt”. Giao Văn phòng Đảng ủy hoàn thiện nội dung văn bản sau Hội nghị, chuyển đến các đơn vị biết, triển khai, thực hiện kịp thời, hiệu quả.

Tin và ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ.

Năm 2024 : 1.635