KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ, HĐND THỊ TRẤN ĐĂK GLEI KHÓA XV, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 06/11/2023 HĐND thị trấn Đăk Glei khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành kỳ họp chuyên đề. Về dự kỳ họp có Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei; Đồng chí Ô Lý Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đăk Glei; Đồng chí Y Tuyền – HUV, Trưởng phòng Nội vụ Huyện Đăk Glei; Đồng chí Nguyễn Văn Trà – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; Đồng chí Đinh Thị Y Ngọc – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Glei; các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND- Ủy ban MTTQVN, các ngành chuyên môn, các tổ chức CT-XH thị trấn, đặc biệt là sự có mặt của 19/23 vị đại biểu HĐND thị trấn khoá XV về dự và góp phần cho sự thành công của kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp.

Đồng chí A Phú – PBT, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu khai mạc.

Tại Kỳ họp đã xem xét, biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị trấn khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với 02 vị đại biểu, lí do chuyển công tác. Đồng thời thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei nhiệm kỳ 2021-2026. Theo kết quả bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn, Đồng chí Trần Cường Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu chỉ đạo Kỳ họp chuyên đề HĐND thị trấn khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Đinh Thị Y Ngọc – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã nhấn mạnh Chúng ta tin tưởng rằng sau khi được kiện toàn về nhân sự, tập thể lãnh đạo UBND thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất không ngừng đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo và quyết tâm, quyết liệt trong điều hành; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, tận tụy, hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của thị trấn; xứng đáng với sự tin tưởng mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong thị trấn đã trao cho các đồng chí”.

Đồng chí Đinh Thị Y Ngọc – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu tại kỳ họp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Trần Cường Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn xin hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể, cán bộ thị trấn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Cường Thịnh – PBT, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Qua 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, HĐND thị trấn Đăk Glei kỳ họp chuyên đề khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Bế mạc kỳ họp, Đồng chí A Phú – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND thị trấn giao Thường trực HĐND, UBND, các Ban HĐND, các tổ đại biểu HĐND triển khai, thực hiện các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp; hoàn chỉnh hồ sơ bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn trình UBND huyện xem xét, phê chuẩn.

Tin & ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ.

Năm 2024 : 1.627