Lãnh đạo, CBCC thị trấn viếng Nhà bia ghi danh liệt sỹ

Hòa chung không khí hào hùng của những ngày tháng Tư lịch sử, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc thị trấn phấn khởi, tự hào, nô nức tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế Lao động 01/5 hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Pek, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974-16/5/2024).

Sáng ngày 25/4/2024, tại Nhà bia ghi danh liệt sỹ thị trấn, Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt nam thị trấn long trọng tổ chức lễ viếng dâng hoa và dâng hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Quang cảnh Lễ viếng.

Dự Lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương, có đồng chí Đinh Thị Y Ngọc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; tham dự lễ viếng còn có các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực HĐND, UBND, Lãnh đạo UBND, lãnh đạo các ngành, các tổ chức chính trị - Xã hội; Lực lượng vũ trang; cán bộ, công chức thị trấn Đăk Glei cùng đến dự.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam dâng hương.

Lực lượng vũ trang dâng hương.

Thế hệ trẻ thị trấn dâng hương.

Chụp ảnh lưu niệm tại Lễ dâng hương.

Tổ quốc ta, nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã dâng hiến trọn đời mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc – Vì hạnh phúc của Nhân dân. Sự hy sinh cao quý ấy giúp chúng ta càng hiểu sâu sắc hơn về giá trị của độc lập, tự do về con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; cuộc sống hoà bình hạnh phúc của chúng ta có được ngày hôm nay phải đánh đổi bởi biết bao sự hy sinh xương máu của các Anh hùng liệt sỹ, đẹp thay!

Tin&ảnh: Kim Huệ.

Năm 2024 : 1.633