Thị trấn Đăk Glei hoàn thành Kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động

Đến ngày 25-4-2024, thị trấn Đăk Glei hoàn thành Kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 01-5-2024 hướng tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Pek, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974-16/5/2024). Trong suốt thời gian qua, 03 nhóm ngành của thị trấn (UBND; Ủy ban MTTQ Việt Nam; các tổ chức chính trị - xã hội) đã phối hợp chuẩn bị chu đáo các nội dung, cơ sở vật chất liên quan cho sự kiện được tổ chức tại thôn Chung Năng.

Nằm trong chuỗi hoạt động nêu trên, tại thôn Chung Năng đã tưng bừng diễn ra các hoạt động sôi nổi như: Hội  thi cồng chiêng, xoang  các DTTS thị trấn Đăk Glei lần thứ I, năm 2024 tổ chức tại thôn Đăk Ra; huy động 10 đoàn viên tình nguyện tổ chức hớt tóc cho hơn 100 em thiếu nhi; Tổ chức giao lưu bóng đá nam nữ giữa cán bộ, công chức thị trấn và cán bộ ban, ngành thôn Chung Năng; tổ chức 01 đêm giao lưu văn nghệ kết hợp trao 05 suất quà trị giá 01 triệu đồng cho 05 gia đình chính sách, người có công, thương bệnh binh; trao 05 suất quà trị giá 01 triệu đồng cho 05 hộ nghèo là hội viên các tổ chức hội đoàn thể; cá nhân đồng chí Đinh Thị Y Ngọc, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn trao tặng 01 suất quà trị giá 01 triệu đồng cho 01 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; cấp phát bánh kẹo cho trẻ em và nhân dân đến xem, cổ vũ tại đêm giao lưu văn nghệ.

Các đội nghệ nhân tham gia Hội thi cồng chiêng, xoong các DTTS thị trấn lần I, năm 2024.

Giao lưu bóng đá nam, nữ giữa CBCC thị trấn với ban ngành thôn Chung Năng.

Hớt tóc cho trẻ em thôn Chung Năng.

Nhân dân các thôn đến xem, cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ.

Đại diện Lãnh đạo; các tổ chức CT-XH thị trấn trao tặng các suất quà.

Tin&ảnh: Kim Huệ.

Năm 2024 : 1.634