Thị trấn Đăk Glei phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng

Tháng 4-2024, trên địa bàn huyện Đăk Glei nói chung và địa bàn thị trấn nói riêng diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5 hướng tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Pek, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974-16/5/2024). Hiện nay 03 nhóm ngành của thị trấn (UBND; Ủy ban MTTQ Việt Nam; các tổ chức chính trị - xã hội) đang khẩn trương chuẩn bị chu đáo các nội dung, cơ sở vật chất liên quan cho sự kiện lần này được diễn ra tại thôn Chung Năng vào ngày 25-4-2024 (Thứ 5).

Nội dung chuỗi hoạt động.

Đặc biệt, liên tục chương trình trong nội dung hoạt động chuỗi sự kiện, vào lúc 19h00 cùng ngày sẽ tổ chức 01 đêm giao lưu văn nghệ chào mừng tại thôn Chung Năng, thị trấn Đăk Glei. Trân trọng kính mời quý vị và toàn thể bà con quan tâm, đến xem và cổ vũ hoặc đăng ký biểu diễn những tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, những bài cồng chiêng, múa xoang đặc sắc của dân tộc mình.

Maket đêm giao lưu văn nghệ.

Tin&ảnh: Kim Huệ.

Năm 2024 : 1.628