• :

Thị trấn Đăk Glei tham gia các hoạt động Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Đăk Glei năm 2024

Trong 03 ngày (từ ngày 03 đến ngày 05/5/2024) hoà chung không khí chào mừng Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Pek, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974-16/5/2024). UBND thị trấn đã cử 50 vận động viên và 10 CBCC cơ quan tham gia các hoạt động Ngày hội văn hoá, thể thao dân tộc huyện Đăk Glei năm 2024.

Quang cảnh tại Ngày hội.

Một số hình ảnh tham dự các nội dung tại Ngày hội.

Sau thời gian tập luyện tích cực, không quản thời tiết nắng nóng kéo dài, cơ sở vật chất để tập luyện còn thiếu thốn, nhưng với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, vượt khó nên đoàn vận động viên thị trấn đã vinh dự được nhận các giải thưởng, đó là: Giải khuyến khích Hát dân ca; Giải ba đẩy gậy (55-60kg); Giải ba Nhảy bao bố, cá nhân nữ; Giải ba Kéo co đồng đội nam; Giải B phần thi cồng chiêng, xoang; Giải B trình diễn trang phục; Giải C trình diễn nhạc cụ; Giải C toàn đoàn. Chân thành cảm ơn Ban Tổ chức đã tổ chức Ngày hội thật chu đáo, với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đặc sắc, tính nghệ thuật cao, sáng tạo, thiết thực, an toàn, hiệu quả, góp phần bảo tồn và phát huy phong tục, tập quán tốt đẹp của địa phương, bản sắc văn hoá của từng dân tộc trên địa bàn huyện Đăk Glei. Chúc mừng hơn 50 vận động viên thị trấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tin tưởng và giao phó.

Tin&ảnh: Kim Huệ và cộng sự.

Tác giả: dakglei
Năm 2024 : 2.489