A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Nông dân thị trấn Đăk Glei tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới năm 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn trong tháng 11/2023, Hội Nông dân thị trấn, huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới năm 2023 với 25 hội viên tại 06 chi Hội Nông dân (16/5, Đăk Xanh, Đăk Ra, Đăk Poi, Đăk Tung và Đông Sông), đạt 113,63% kế hoạch Đảng ủy giao. Về dự buổi Lễ kết nạp 25 hội viên mới tại các chi hội có sự tham dự của các đồng chí Bí thư chi bộ các thôn; Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân thị trấn ĐăkGlei, cùng với 06 đồng chí chi Hội trưởng Nông dân các thôn và 233 hội viên nông dân.

Tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân Thị trấn ghi nhận, biểu dương và đã đánh giá cao những kết quả đạt được của các chi hội Hội Nông dân trong các hoạt động phong trào, trong đó có chỉ tiêu phát triển hội viên mới đảm bảo vượt 113,63% kế hoạch đề ra của Hội Nông dân thị trấn trong năm 2023 đề ra. Đồng thời, trong thời gian tới, đề nghị các chi hội Hội Nông dân tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, nhằm thu hút nhiều hội viên, nông dân tham gia vào tổ chức Hội; từng bước nâng cao chất lượng hội viên thông qua các phong trào thi đua,  tuyên truyền đến hội viên, nông dân quá trình phát triển của Hội Nông dân thị trấn, tuyên truyền vận động hội viên, nông dân tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.. nhằm xây dựng tổ chức Hội Nông dân Thị trấn ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân thị trấn Khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 đề ra.

Một số hình ảnh các Chi hội làm Lễ kết nạp hội viên mới

 

Qua buổi Lễ kết nạp hội viên mới, hội viên đã được thông qua Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam về quyền và nghĩa vụ của hội viên khi tham gia vào tổ chức Hội Nông dân Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Trung ương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tin&ảnh: Y Ình.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng trước : 136
Năm 2024 : 861
LIÊN KẾT