• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng đột xuất đối với hộ gia đình thôn Chung Năng, thị trấn Đăk Glei

Ngày 05/12/2023, đồng chí Trần Cường Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã Quyết định khen thưởng đột xuất đối với hộ gia đình Ông A Von và Bà Y Phuát hiến đất sản xuất của gia đình để chuẩn bị mặt bằng xây dựng thêm phòng họp tại Trường TH-THCS Lý Tự Trọng ,với diện tích đất gần 400m2, đây là lần thứ 2 gia đình Ông A Von và Bà Y Phuát thể hiện hành động cao đẹp này.

Ông Đặng Quốc Vũ, ĐUV, Hiệu Trưởng trường TH-THCS Lý Tự Trọng trao Quyết định của Chủ tịch UBND thị trấn tới hộ gia đình.

Ở thời điểm hiện nay, tấc đất được xem như là tấc vàng nhưng việc làm của gia đình ông A Von, bà Y Phuát rất đáng được trân trọng, ghi nhận, biểu dương, là gương điển hình tiên tiến của thôn Chung Năng nói riêng, thị trấn Đăk Glei nói chung trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tuyên dương trước Nhân dân.

Chẳng bao lâu nữa ngay tại nơi đây sẽ xuất hiện thêm những phòng học đẹp, khang trang đáp ứng sự mong mỏi của Thầy và trò Trường TH-THCS Lý Tự Trọng cũng như của Nhân dân trên địa bàn để Thầy trò Trường TH-THCS Lý Tự Trọng thuận lợi trong công tác nâng cao chất lượng giảng dạy. Chúng tôi rất biết ơn, ghi nhận đóng góp của gia đình Ông đối với sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Tin&ảnh: Kim Huệ - Quốc Vũ.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng trước : 315
Năm 2024 : 2.462
LIÊN KẾT